Thiết kế nhà phố - Q7 - anh 1 Thiết kế nhà phố - Q7 - anh 2

Click vào ảnh lớn để zoom

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Những mẫu thiết kế nhà phố hiện nay (hay còn gọi là thiết kế nhà ống) là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Với diện tích đất mặt tiền không quá lớn, kích thước vừa phải thì thiết kế nhà phố sẽ là giải pháp giúp đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu về không gian sinh hoạt, mặt bằng công năng của gia đình chủ đầu tư. Thiết kế nhà phố hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc đa dạng và phong phú để gia chủ lựa chọn như nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển, tân cổ điển, nhà phố phong cách Châu Âu hay nhà phố mái ngói, mái bằng,… vì thế mà có nhiều phương án thiết kế tha hồ để chủ đầu tư chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích, mong muốn và kinh phí đầu tư của riêng mình.

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà phố uy tín hàng đầu tại Việt Nam, NHÀ VIỆT luôn phát triển và học hỏi không ngừng nghỉ với mục đích kiến tạo nên những bản vẽ thiết kế độc đáo, xu hướng mới lạ để làm hài lòng đến quý khách hàng. Đồng thời xây dựng những ngôi nhà phố đẹp, hiện đại nhất với mức kinh phí đầu tư hợp lý cho quý vị.

1. Đặc điểm của mẫu nhà phố

– Tổng diện tích khu đất nhỏ, đa số các mẫu nhà phố hiện nay có diện tích mặt tiền từ 4m -7m

– Mặt tiền nhỏ nhưng chiều sâu của các ngôi nhà phố khá dài thông thường thì từ 15 – 20m, tạo nên khối hình với lô đất hình chữ nhật khá đăc trưng, nhỏ về chiều rộng nhưng lại dài về chiều sâu.

– Với tổng diện tích khu đất nhà phố khá đặc trưng hiện nya nên thường được thiết kế cao tầng vừa có thể có thêm nhiều công năng sử dụng vừa tạo điều kiện tốt nhất để đón nắng, ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.

– Thiết kế nhà phố hiện nay có nhiều phong cách đặc trưng tối ưu không gian diện tích sống phục vụ nhu cầu sinh hoạt và đáp ứng về mặt thư giãn, nghỉ ngơi cho mỗi gia đình.

2. Ưu điểm của mẫu nhà phố

Những ưu điểm của các mẫu nhà phố hiện nay mà bạn nên biết:

Thứ nhất: ưu điểm nổi bật của loại hình kiến trúc nhà phố này chính là phù hợp với quy mô dự án của các gia đình có ít hay nhiều thành viên, phổ biến nhất là từ 3 đến 5 thành viên mỗi gia đình.

Thứ hai: Mức chi phí đầu tư và thời gian thiết kế thi công xây dựng mẫu nhà phố thông thường sẽ thấp hơn nhiều so với những loại hình công trình khác như biệt thự, lâu đài, dinh thự,…

Thứ ba: Nếu trong trường hợp chủ đầu tư hiện tại chỉ có đủ điều kiện về kinh tế xây dựng nhà phố 1 tầng thì trong tương lai khi đã đủ điều kiện về tài chính có thể tiến hành cải tạo nâng tầng (từ 1 tầng lên 2, 3 tầng đều được) cũng dễ dàng, không mấy quá khó khăn. Đây được xem là một trong những ưu thế rất lớn trong thiết kế xây dựng nhà phố hiện nay so với các mẫu thiết kế khác. Tuy nhiên thì để có thể nâng cấp tầng, chủ đầu tư bắt buộc phải đảm bảo các yếu tố và điều kiện sau để khi xây dựng mẫu nhà phố cho gia đình.

– Xây dựng kết cấu móng vững trãi, chắc chắn để sau này có thể nâng tầng theo mong muốn của mình.

– Để thép chờ trên mái.

– Chỉ được thiết kế hệ thống mái bằng.

– Hố thang hoàn toàn không được bít.

Thứ tư: Những mẫu nhà phố đẹp hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, phong cách phong phú, phù hợp với cả thành thị và nông thôn. Tại thành thị có thể làm nên các điểm nhấn độc đáo, mới lạ giúp cho không gian kiến trúc tại khu đô thị đó tăng thêm nét đẹp, lộng lẫy hơn.

3. Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố NHÀ VIỆT

Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố của NHÀ VIỆT là một trong những dịch vụ nổi bật và được đánh giá cao nhất tại công ty của chúng tôi. Những mẫu thiết kế nhà phố hay còng gọi là thiết kế nhà ống của NHÀ VIỆT luôn được các chủ đầu tư trên nhiều tỉnh thành phải hồi tích cực bởi sự độc đáo, sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế. Hầu hết, khi đến với NHÀ VIỆT các chủ đầu tư 100% đều lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói.

Với đặc điểm là các mẫu nhà phố có diện tích mặt tiền hẹp, đa số chỉ có 1 mặt tiền mà thôi hoặc cũng có thể có 2 đến 3 mặt tiền nhưng khá ít, nên các thiết kế nhà phố chủ yếu được thiết kế và lập dự toán xây dựng cũng như tập trung đầu tư vào thiết kế theo diện tích mặt tiền của lo đất là chính.

4. Quy trình thiết kế nhà phố tại NHÀ VIỆT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

– Hỏi về những mong muốn và nhu cầu của khách hàng như phong cách kiến trúc, số tầng, diện tích khu đất,…

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về những nhu cầu mà khách hàng đã nêu.

– Báo giá thiết kế – ký hợp đồng.

Bước 2: Thu thập tư liệu thiết kế.

– Hồ sơ kiến trúc ( nếu có) – khảo sát hiện trạng lô đất và đo đạt thực tế.

– Lên phương án thiết kế.

– Thường xuyên trao đổi với khách hàng quá trình lên phương án.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ 3D hoàn chỉnh

– Lên bản vẽ 3D để khách hàng hình dung được thực tế

– Đưa khách hàng duyệt bản vẽ thiết kế [nếu có chỗ không vừa lòng thì các kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa theo mong muốn của chủ đầu tư (nếu có)].

– Triển khai hồ sơ

Bước 4: Lập dự toán chi phí (nếu có thi công)

– Lập dự toán chi phí chi tiết từng hạng mục thiết kế thi công

– Báo giá cho khách hàng trong từng hạng mục.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế

– Bàn giao lại hồ sơ thiết kế cho khách hàng

– Thanh toán chi phí.

– Kết thúc hồ sơ.
5. Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà phố NHÀ VIỆT

1. Miễn phí hoàn toàn 100% phí hỗ trợ, tư vấn và khảo sát đo đạt thực tế khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà phố bên chúng tôi.

2. Miễn phí hoàn toàn 100% phí thiết kế nhà phố khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói thiết kế thi công.

3. Chỉ 3 ngày đã có bản vẽ sơ bộ

4. Thời gian thiết kế và thi công nhà phố đảm bảo đúng tiến độ, không phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế thi công nhà phố.

5. Mức chi phí thiết kế và thi công nhà phố trọn gói rẻ hơn so với thị trương 10% với độ uy tín và chất lượng cao.

6. Có thời gian bảo hành và bào trì dài hạn.

6. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện nay mà bạn nên biết

Tại NHÀ VIỆT, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, đa dạng về kiểu dáng cho đến số tầng. Các mẫu thiết kế tại NHÀ VIỆT của chúng tôi luôn được thiết kế theo đúng phong cách, sở thích và mong muốn riêng của từng gia chủ. Một thiết kế được cho là thật sự hoàn hảo khi nó đán ứng tất cả các nhu cầu cũng như nguyện vọng của chủ đầu tư.

Hiện nay xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố chủ yếu được đánh giá và phân chia theo diện tích, phong cách và số tầng:

6.1 Xu hướng thiết kế nhà phố theo phong cách kiến trúc

– Thiết kế nhà phố cổ điển

– Thiết kế nhà phố tân cổ điển

– Thiết kế nhà phố hiện đại

– Thiết kế nhà phố kiểu Pháp

– Thiết kế nhà phố phong cách Châu Âu

6.2 Xu hướng thiết kế nhà phố theo diện tích mặt tiền và diện tích lô đất

– Nhà phố mặt tiền 4m

– Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

– Nhà phố mặt tiền 6m

– Nhà phố mặt tiền 7m

– Thiết kế nhà phố diện tích 4x14m

– Thiết kế nhà phố diện tích 4x16m

– Thiết kế nhà phố diện tích 4x18m

– Thiết kế nhà phố diện tích 4x20m

6.3 Xu hướng thiết kế nhà phố theo số tầng

– Nhà phố 1 tầng

– Nhà phố 2 tầng

– Nhà phố 3 tầng

– Nhà phố 4 tầng

– Nhà phố 5 tầng

– Nhà phố 6 tầng

– Nhà phố có gác lửng

Bên cạnh đó, một số mẫu nhà ống tại các khu đô thị lớn có mặt tiền rộng lớn, khu vực có nhiều người qua lại thì với việc thiết kế xây dựng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn và ở ra thì có thể thiết kế kết hợp với kinh doanh hay làm văn phòng công ty, cho thuê,… đều rất hợp lý và được nhiều chủ đầu tư hiện nay áp dụng. Do đó, những khu vực dân cư đông đúc, việc tận dụng lợi thế về mặt bằng để kinh doanh cũng chính là giải pháp tiêt kiệm được kinh phí thuê mặt bằng và thời gian cho chúng ta, đồng thời còn mang đến nguồn thu nhập cho gia đình.

Dù nhà phố có nhược điểm về diện tích hạn hẹp nhưng khi được thiết kế vẫn được đánh giá là mẫu nhà ở rất đa năng nhé mọi người. Các kiến trúc sư NHÀ PHỐ của chúng tôi vẫn đang từng ngày nổ lực và học hỏi những kiến thức mới, thịnh hành để kiến tạo nên những mẫu nhà ống đẹp, độc đáo và tiện ích trong quá trình sử dụng, đảm bảo được yếu tố phong thủy mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình chủ đầu tư.

7. Bản vẽ thiết kế nhà ống quan trọng như thế nào?

Với sự phát triển xã hội ngày càng lớn mạnh, đồng nghĩa với nhu cầu và dân trí cũng như cách nhận thức của con người cũng tăng lên khá đáng kể. Chính vì vậy mà các thiết kế nhà ống đẹp hiện nay yêu cầu phải được cải tạo và đổi mới hoàn toàn trong các tạo hình thiết kế kiến trúc phải riêng biệt, có tính chất thẩm mỹ cao hơn, cách bố trí và phân chia bố cục cũng phải cần chính xác, hợp lý và khoa học đến từng chi tiết để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu sử dụng cho nhà ở hay dùng để làm văn phòng công ty hoặc kinh doanh, cho thuê,…

Tham khảo một số bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố của NHÀ VIỆT

Nắm bắt được những nhu cầu đó, công ty NHÀ VIỆT luôn phấn đấu và nổ lực, dành trọn cả tâm huyết cũng như những kinh nghiệm đã trải qua, cái tâm làm nghề cũng như tránh nhiệm mà mỗi bản vẽ thiết kế của NHÀ VIỆT đều mang trọn cả trái tim nhiệt huyết vào đó. Bởi vì chúng tôi không chỉ đáp ứng và phục vụ nhu cầu riêng lẻ cho vài chủ đầu tư mà cao hơn thế, NHÀ VIỆT đã và đang tạo nên một “cuộc sống tốt đẹp hơn” với các bản vẽ thiết kế, những công trình kiến trúc đặc sắc cho hàng nghìn tổ ấm hạnh phúc của người Việt chúng ta.

Để có được một bản vẽ thiết kế hoàn hảo đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng, phương án chi tiết, cũng như sáng tạo nên sự độc đáo và mới mẻ riêng biệt để tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất đối với nhu cầu và tính chất thẩm mỹ mà chủ đầu tư đã đưa ra trước đó. Những yêu cầu trên phải được thể hiện một cách trọn vẹn, đầy đủ, nhìn vào bản vẽ hay hồ sơ là khách hàng hiểu ngay từng khu vực, từng vị trí, từng hạng mục thiết kế mà kiến trúc sư đã thực hiện.

 


 


 

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com