Thi công nhà xưởng - Bình Chánh - anh 1

Click vào ảnh lớn để zoom

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế tại NHÀ VIỆT là giải pháp tốt nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng HOTLINE: 0938 344 446

Ưu điểm vượt trội khi thiết kế nhà xưởng Sản xuất tại Nhà Việt

Với thế mạnh có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng công nghiệp,…. sẽ mang đến cho quý khách công trình tốt chuyên nghiệp nhất bởi các yếu tố sau:

  1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  2. Giá thành luôn luôn rẻ nhất.
  3. Có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trực tiếp quản lý dự án.
  4. Tiến độ công việc tiến hành đúng theo dự kiến, nhờ vào kỹ năng nghiệp vụ của các kỹ sư.

Lưu ý trong quá trình thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng nhà xưởng:

 

- Khi xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền nhà xưởng. Vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng. Thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu. Đất bùn thì phần gia cố móng rất quan yếu đối với việc xây dựng xưởng.

- Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng của nhà xưởng. Mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10,20,30 hay 50cm. Là đều khôn cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc. Thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

Xây dựng nhà xưởng có những đặc thù như thế nào?

Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của công trình công cộng, mỗi nhà xưởng sẽ có một số yêu cầu riêng phù hợp với tính chất công nghiệp. Để tạo ra một nhà xưởng tốt, thiết kế phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Trước hết, công trình phục vụ cho công cộng, nhiều người sử dụng. Mỗi không gian đều phải phù hợp với số đông người sử dụng, hạn chế đến mức thấp nhất số người không thể hoạt động tốt trong môi trường đó.

Với mỗi nhà xưởng, vấn đề về cách âm, cách nhiệt, tiếng ồn cần được bảo đảm. Bên cạnh đó, việc chống thấm, chống nước vào công trình và vấn đề thoát hiểm, phòng chống cháy nổ phải được quan tâm.

Tùy vào loại hình sản xuất của nhà xưởng, sẽ có những yêu cầu về thiết bị, xuất nhập hàng, quy trình làm việc của công nhân,... Việc thiết kế nhà xưởng phải tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu này.

 

 
Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com